Home / Công nghệ / Đèn Bàn Làm Móng Tay (Manicure Table Light) – Sự Chuyên Nghiệp Hoàn Hảo

Đèn Bàn Làm Móng Tay (Manicure Table Light) – Sự Chuyên Nghiệp Hoàn Hảo

eBuyNails với kinh nghiệm lâu năm, một bàn làm móng sẽ hoàn hảo có đèn bàn làm móng tay. Ánh sáng tốt là điều rất cần thiết đối với các thợ làm nail chuyên nghiệp sành điệu. Nó giúp cho thợ nhìn rõ khi thao tác lên móng tay của khách hàng. Khi tìm một chiếc đèn bàn làm móng, điều quan trọng là phải xem xét sản phẩm đó có cung cấp đủ ánh sáng mà bạn cần có để hoàn thành một công việc làm nail chuyên nghiệp hay không. Một chiếc đèn bàn làm móng tốt phải đảm bảo cho thợ nail hạn chế đỏi mắt và ánh sáng của đèn không làm sai lệch các màu.


Làm nail là công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và kiên trì cao độ. Từng chi tiết nhỏ trên các móng tay được thợ nail tỉ mỉ, cẩn thận, chăm chút kỹ lưỡng. Để tạo ra được những sản phẩm nail hoàn hảo nhất và đẹp nhất thì cần rất nhiều các yêu tố khác nhau. Ánh sáng đầy đủ là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình làm móng tay. Một chiếc đèn làm móng xinh xắn sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề về ánh sáng cần thiết cho việc làm móng.


Mô tả đèn bàn làm nail

Đèn bàn làm móng được thiết kế có độ thẩm mỹ cao cũng như thông minh và rất linh hoạt. Gồm 3 bộ phận chính chụp đèn, thân đèn và chân đế đèn. Thân đèn được làm từ những thanh kim loại dài và mỏng được kết nối với nhau nhờ những khớp nối cực linh hoạt có thể di chuyển lên xuống dễ dàng tạo thuận lợi cho việc điều chỉnh góc ánh sáng một cách tối đa, phần thân được sơn tĩnh điện giúp hạn chế trầy xước trong thời gian sử dụng. Chụp đèn được liên kết với những khớp xoay, có thể xoay 360 độ giúp cho những thao tác gập, vặn trở nên dễ dàng hơn khi bạn muốn điều chỉnh độ cao, thấp, hướng ánh sáng phù hợp cho công việc mà không cần phải di chuyển vị trí của đèn. Chân đế được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn được kẹp cố định bằng ốc vít bám chắc vào cạnh thành bàn. Ngoài ra, đèn bàn còn có công tắc bật tắt gắn liền với dây nguồn.


Cách sử dụng đèn bàn làm nail
Để bắt đầu sử dụng đèn bàn làm nail , chúng ta cần phải cố định phần chân đế bám thật chắc vào cạnh thành bàn. Sau đó kết nối phích cắm vào nguồn điện rồi bật khởi động đèn bởi bộ phận công tắc. Di chuyển chụp đèn bàn làm nail để điều chỉnh hướng ánh sáng phù hợp với nhu cầu cần thiết .


Chú ý khi sử dụng đèn bàn làm móng tay

  • Bảo quản đèn kẹp bàn nơi khô ráo, thoáng mát.
  • Vệ sinh, lau chùi sạch sẽ bụi bẩn bám trên đèn.
  • Trong quá trình sử dụng, cần đảm bảo nguồn điện kín và hoạt động ổn định.

eBuyNails.com là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm ngành nail uy tín, chất lượng trên cả nước. Chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn mỹ trong từng sản phẩm của mình. Sự hài lòng của quý khách chính là thành công và động lực làm việc của chúng tôi.

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn và mua đèn bàn làm nail để sử dụng cho việc làm móng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *